x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Woo Young (2PM)

Diễn viên Woo Young (2PM)

  • Tên thật: Jang Wooyoung
  • Sinh nhật: 30/04/1989
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Wooyoung là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, vị trí của anh trong nhóm là hát chính và nhảy chính. Anh còn được biết đến với điệu nhảy "Ssanti" rất đặc biệt của mình.
Wooyoung đến từ Busan, Hàn Quốc. Trong chương trình Win Win do chính anh làm MC với sự góp mặt của 2PM, anh đã tiết lộ rằng ngay từ nhỏ anh đã rất đam mê nhảy. Hai thần tượng của anh là Michael Jackson và Psy. Ban đầu anh luôn phải giấu ba mình bằng cách dùng hầu hết thời gian ngủ buổi tối của mình để tập nhảy và cố gắng học thật giỏi. Nhưng ba anh cũng đã phát hiện và vô cùng tức giận. Từ đó, Wooyoung còn cố gắng tập nhảy hơn và viết thư gửi đến ba thường xuyên để thể hiện quyết tâm của mình. Sau cùng khi anh vượt qua JYP Audition của Mgoon vào năm 2007, giành vị trí đầu tiên trên 5000 thí sinh khác, ba anh cũng chấp nhận và ủng hộ điều anh theo đuổi.
Dù là thành viên gia nhâp JYP Entertainment muộn nhất trong 2PM, nhưng anh lại là người được CEO JYP cho là tiến bộ và có tiềm năng nhất. Ngày 4 tháng 9 năm 2008, Wooyoung chính thức ra mắt cùng 2PM với ca khúc "10 Points Out Of 10 Points" trên các sân khấu âm nhạc.
Khả năng diễn xuất của anh bắt đầu được công nhận từ khi anh đóng vai nhân vật "Jason" đóng vai cùng với cô bạn diễn IU trong nhân vật "Pilsuk' trong Dream High vào năm 2011. Sau bộ phim, anh đảm nhận là cameo của bộ sitcom nổi tiếng Human Casino.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: