x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Trấn Thành

Diễn viên Trấn Thành

  • Tên thật: Huỳnh Trấn Thành
  • Sinh nhật: 05/02/1987
  • Quốc gia: Việt Nam
Học tại CĐ sân khấu. Năm 2006 đạt giải 3 người dẫn chương trình truyền hình. Sau đó được mọi người yêu mến và được mời dẫn chương trình ỡ khắp mọi nơi. Và là mc của chương trình 'Bước nhảy xì teen' , được khá nhiều bạn trẻ yêu mến.
Tiếp theo là theo đuổi ước mơ mình là diễn viên và đóng vai phụ trong 1 số bộ phim như vai Thảo Bình trong bộ phim Sự thật vô hình .... tên tuổi anh dần dần càng biết đến.
Năm 2011 anh tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo cùng với cs Đoan Trang. Với sự hài hước dì dỏm cũa anh, và kèm theo đó với sự thông minh, khả năng hát bè rất chuẩn, không thiếu là giọng hát anh được đánh giá là hay. Anh và cs Đoan Trang dành được giải nhất cuộc thi.
Sau đó tên tuổi anh trở nên hot trong showbiz, anh có vẻ bận rộn chạy show hơn lúc trước, và đặc biệt là luôn xuất hiện bên cạnh cs Đoan Trang đễ phục vụ khán giả những bài hát thành công trong Cặp đôi hoàn hảo và có diễn hài cùng với bạn thân Anh Đức ở khắp mọi nơi.
Năm 2012 vào ngày valentine 14/2 anh và cs Đoan Trang cho ra Album online mang tên Chỉ Có Đôi Ta. Trong đó là nhửng bài hát mà 2 anh chị đã thành công trong Cặp Đôi Hoàn Hảo.
Tiếp theo đó anh được mời trong khá nhiều chương trình. Anh được mời tham gia bộ phim 'Gia sư nữ quái' ngày 1/6 này sẽ chiếu ở rạp. Anh còn được mời gia nhập vào Sài Gòn FC .. Trong năm nay được gọi là năm thành công đối với anh. Hiện giờ là cái tên hot trong làng giải trí.
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: