x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Thùy Dung

Diễn viên Thùy Dung

  • Tên thật: Trần Thị Thùy Dung
  • Sinh nhật: 18/02/1990
  • Quốc gia: Việt Nam
Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung quê gốc ở tỉnh Quảng Nam, lớn lên ở thành phố Đà Nẵng. Cô là con út trong một gia đình theo đạo công giáo gồm bốn anh chị em. Cô là cựu học sinh trường Phổ thông trung học Quang Trung, Đà Nẵng.
Sở thích của cô là bơi lội, đọc sách, ca hát và viết nhật ký.
Thùy Dung được người thân, bạn bè thời phổ thông nhận xét là một cô gái sống nội tâm và hòa đồng, cô có thói quen chăm chút cho cuốn nhật ký mỗi ngày. Trong cuốn nhật ký lưu giữ thời còn học sinh, Thùy Dung đã tự sự: "Tôi là một người hơi ít nói, sống thiên về nội tâm và hay suy tư lặng lẽ. Có thể tôi giữ một vẻ mặt có vẻ lạnh lùng và hay im lặng, nhưng thực ra tôi lại hay quan sát và để tâm đến nhưng điều nhỏ nhặt xung quanh mình. Các mối quan hệ được tôi vun trồng theo cách chậm và chắc. Một chút bí ẩn rắc rối tồn tại trong con người tôi làm mọi người muốn khám phá. Chính điều này tạo nên sự thu hút của tôi… ".
Trong gia đình, Thùy Dung là người có thiên hướng nghệ thuật nhất trong số các anh chị em. Cô theo học piano nhiều năm trước và sau khi dự thi hoa hậu. Thùy Dung cũng là thành viên Câu lạc bộ thời trang Đà Nẵng và thỉnh thoảng làm người mẫu cho một số chương trình.
Khi còn là học sinh phổ thông, Thùy Dung từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 trường PTTH Quang Trung năm cô học lớp 10. Trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung đã đăng ký vào trường Newton International College và nhận được giấy báo nhập học. Từ đầu học kỳ 2 năm lớp 12 cô nghỉ học trường PTTH Quang Trung để chuẩn bị du học. Mặc dù chưa thi tốt nghiệp PTTH, song thể lệ cuộc thi HHVN 2008 chấp nhận cả thí sinh còn đang học bậc phổ thông (đủ 18 tuổi trở lên), do đó Thùy Dung đã quyết định đăng ký dự thi.
Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 11 tổ chức tại Hội An, Quảng Nam, vượt qua hơn 40 thí sinh vào chung kết toàn quốc và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam ở tuổi 18.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: