x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Mâu Thanh Thủy

Diễn viên Mâu Thanh Thủy

  • Tên thật: Mâu Thị Thanh Thủy
  • Sinh nhật: 5/3/1992
  • Quốc gia: Việt Nam
Mâu Thanh Thủy được biết đến sau khi trở thành quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013. Tuy tên tuổi cô không quá nổi trội trong làng mốt Việt Nam nhưng nhắc đến cô, khán giả không khó để nhớ ra khuôn mặt góc cạnh cá tính cùng chiều cao đặc biệt 1m78.
Đã hoạt động thời trang được một thời gian và có nhiều kinh nghiệm tích lũy, Mâu Thanh Thủy muốn tiến xa hơn trong công viêc hiện tại. Không chỉ dừng lại ở việc trình diễn trên sàn thời trang trong nước, cô muốn được cọ xát trên nhiều sàn diễn thời trang quốc tế đó là lý do cô đến với Vietnam’s Next Top Model năm nay. Mâu Thanh Thủy khá hồi hộp khi bước vào vòng thi, nhưng với quyết tâm và niềm đam mê với thời trang, cô đã thuyết phục Ban giám khảo để được đi tiếp với Vietnam’s Next Top Model.
Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh ở vòng casting, Mâu Thanh Thủy cùng 17 bạn đồng chính thức có mặt ở ngôi nhà chung. Sau những thử thách đầy cam go, TOP 4 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Mâu Thanh Thủy - Vũ Tuấn Việt - Nguyễn Chà Mi - Lê Kiên. Xuất sắc vượt qua ứng cử viên nặng ký Chà Mi và "Ngựa Ô" Tuấn Việt, cô gái 21 tuổi bước lên ngôi vị cao nhất cuộc thi "Người Mẫu Việt Nam 2013".
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: