x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Lee Beom Soo

Diễn viên Lee Beom Soo

  • Tên thật: Lee Beom Soo
  • Sinh nhật: 3/1/1970
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Lee Beom - soo (sinh ngày 03 tháng 1 năm 1970 ) là một diễn viên Hàn Quốc. Không sở hữu một ngoại hình đẹp nhưng Lee Bum Soo vẫn là cái tên đầy sức hút qua những nhân vật đa dạng, nam tính, mạnh mẽ.
Vai diễn vị Thủ tướng được “đo ni đóng giày” đã giúp Lee Bum Soo chiếm nhiều tình cảm khán giả. Diễn xuất đầy kinh nghiệm của Lee Bum Soo cùng sự tươi trẻ của YoonA đã đem về danh hiệu Cặp đôi được yêu thích nhất tại Giải thưởng KBS 2013.
"Cuộc đời lớn" là dấu son rực rỡ trong hành trình chinh phục màn ảnh nhỏ của Lee Bum Soo. Vai diễn của tài tử sinh năm 1970 đã góp phần đưa bộ phim trở thành “cơn chấn động” của màn ảnh Hàn 2010, với rating có thời điểm lên đến 40%. Dù chỉ lọt vào Top Nam diễn viên xuất sắc và Top 10 Ngôi sao của năm tại Lễ trao giải SBS 2010, song điều đó cũng không thể ngăn Lee Bum Soo tỏa sáng và trở thành một trong những cái tên đình đám làng giải trí Hàn hiện nay.
Hiện tại, Lee Beom Soo tham gia chương trình truyền hình thực tế "Superman returns cùng với hai nhóc tì xinh xắn của mình.
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: