x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Krystal (f(x))

Diễn viên Krystal (f(x))

  • Tên thật: Krystal Jung
  • Sinh nhật: 24/10/1994
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Krystal (f(x)) là một ca sĩ người Mỹ gốc Hàn Quốc. Cô sinh ngày 24 tháng 10, 1994 tại San Francisco, Mỹ. Năm 2000, được công ty SM phát hiện, từ đó Krystal tham gia đóng quảng cáo và minh họa trong các clip ca nhạc của SM.
Năm 2000, trong một lần cả gia đình trở về Hàn Quốc, Krystal được nhân viên của SM Entertainment phát hiện và đóng một vai nhỏ cho clip ca nhạc Wedding March của nhóm nhạc nam Shinhwa. Sau đó SM đã nhận thấy tiềm năng của Krystal nên đã đề nghị cô theo học thanh nhạc và vũ đạo, từ đó chọn lựa để chính thức đào tạo cô trong lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, lời đề nghị bị cha mẹ Krystal từ chối với lí do cô còn quá nhỏ. Thay vào đó, gia đình Krystal cho phép chị gái Jessica theo học tại SM Academy.
Những hình ảnh đầu tiên về f(x) được ra mắt trên YouTube vào ngày 24 tháng 8 năm 2009.[3]. Đĩa đơn đầu tiên của nhóm 'Lachata' ra mắt ngày 1 tháng 9, theo đó là đoạn nghe thử dài 40 giây tương đương 1 MV ra mắt trên YouTube. Nhóm ra mắt ngày 1 tháng 9 tại một sân khấu được thiết kế đặc biệt nhằm giới thiệu trước công chúng, trong một sự kiện tổ chức tại Trung tâm thời trang Samseong-dong. Ngày 5 tháng 9, f(x) có buổi trình diễn lên sóng trong chương trình Music Core của đài MBC
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: