x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Kim Go Eun

Diễn viên Kim Go Eun

  • Tên thật: Kim Go Eun
  • Sinh nhật: 02/07/1991
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Kim Go Eun sinh ngày 2/7/1991. Năm 1994, ở tuổi lên 3, cô cùng gia đình chuyển đến Trung Quốc và sinh sống tại đây trong suốt 10 năm. Kim Go Eun từng chia sẻ, khi quay trở lại quê hương, cô đã rất sốc với môi trường cạnh tranh khắc nghiệt tại Hàn Quốc, nó khác hẳn với những năm tháng ở nước ngoài của cô gái trẻ.
Chính điều này về sau đã khiến đạo diễn Jung Il Woo lựa chọn cô cho vai chính của A Muse. Ông cho rằng, ở Kim Go Eun có một sự hiếu kì hết sức tự nhiên: "Cô ấy tò mò và can đảm. Ở một khía cạnh nào đó, Go Eun rất mạnh mẽ và không dễ gì bị tác động. Cô ấy sẽ không làm những việc khiến diễn xuất của mình đi vào lối mòn chỉ vì mọi người xung quanh đều làm như vậy".
Khởi nghiệp bằng một vai diễn trong phim A Muse bộ phim gắn mác 18+, Kim Go Eun vào vai cô nữ sinh 17 tuổi. Dù gặp nhiều tranh cãi về những cảnh quay ân ái chỉ dành cho người lớn nhưng chính vai diễn này đã đem về cho cô nàng 9 giải diễn viên xuất sắc tại các lễ trao giải và liên hoan phim. Tiếp đó, Kim Go Eun cũng thử sức với vai diễn cổ trang trong phim Memories of the sword và bộ phim điện ảnh Coin Locker Girl cũng được giới phê bình đánh giá cao cho các vai diễn này.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: