x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Hà Vân

Diễn viên Hà Vân

  • Tên thật: Phạm Thị Hồng Vân
  • Sinh nhật: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Việt Nam
Hà Vân tên thật là Phạm Thị Hồng Vân. Hà Vân tốt nghiệp Cao Đẳng sư phạm Đồng Nai, theo học nhạc và phong trào. Sau đó, cô về dạy nhạc 5 năm tại một trường cấp II ở xã. Trong thời gian đi dạy, Hà Vân có thi một số cuộc thi âm nhạc và gameshow đoạt giải (giải Nhất cuộc thi Ngôi sao của bạn, tham gia gameshow Song ca cùng thần tượng được chị Cẩm Ly bình chọn là thí sinh ăn ý, thi Giọng hát hay cuả đài phát thanh được giải nhì quý và giải ba của năm…).
Nhờ những cuộc thi này, cô có được những mối quan hệ và lời mời đi hát quán café, phòng trà tại TP.HCM. Năm 2011, cô ngưng việc giảng dạy, một mình vào TP.HCM thuê nhà ở và bắt đầu đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.
Hà Vân gây ấn tượng trong Nhân Tố Bí Ẩn ngay từ vòng sơ loại với giọng hát ngọt ngào truyền cảm ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè". Sau khi bị loại khỏi Nhân Tố Bí Ẩn, Hà Vân đang thực hiện CD đầu tay gồm 12 ca khúc Bolero trữ tình nổi tiếng. Cô cũng đang ấp ủ thực hiện một CD gồm những ca khúc quê hương nổi tiếng. Hiện, Hà Vân là ca sĩ độc quyền của phòng trà We.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: