x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Collin Chou

Diễn viên Collin Chou

  • Tên thật: Collin Chou (Trâu Triệu Long)
  • Sinh nhật: 11/8/1967
  • Quốc gia: Đài Loan
Nam diễn viên sinh ra trong một gia đình đông anh chị em tại Cao Hùng (Đài Loan). Từ nhỏ, Triệu Long đã phải đi phụ cha mẹ kiếm tiền. Do có niềm đam mê võ thuật, ngay từ lúc 6 tuổi, nam diễn viên đã theo học lớp quyền anh. Sau khi trải qua nhiều công việc cực nhọc khác nhau, năm 12 tuổi, Trâu Triệu Long bén duyên với điện ảnh nhưng chỉ mang vai trò đóng thế.
Tận tụy và chăm chỉ với công việc nên tài tử được ngôi sao võ thuật nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông lúc bấy giờ là Hồng Kim Bảo chú ý tới. Rất nhanh sau đó, Trâu Triệu Long đã có vai diễn đầu đời. Một vai nhỏ trong phim "Phản quyền lực". Từ đây, anh cũng bái võ sư Hồng Kim Bảo làm thầy và bắt đầu đi theo con đường điện ảnh.
Trâu Triệu Long tuy không phải là một tên tuổi “nặng ký” như Lý Liên Kiệt hay Thành Long nhưng Trâu Triệu Long vẫn là một trong số những diễn viên Hoa ngữ có nhiều vai diễn nhất tại làng điện ảnh Hollywood. Các phim đã tham gia: The Four (2012); Mural (2011); Fearless (2006); The Matrix Revolutions (2003); The Matrix Reloaded (2003)…
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: