x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Behati Prinsloo

Diễn viên Behati Prinsloo

  • Tên thật: Behati Prinsloo
  • Sinh nhật: 16/05/1989
  • Quốc gia: Việt Nam
Behati sinh ra và lớn lên tại Nam Phi với người cha là một vị mục sư và mẹ là chủ một nhà trọ. Từ bé Behati đã là một cô bé hiếu động và nghịch ngợm không thua kém gì những người bạn trai cùng trang lứa.
Với nụ cười sáng, chiều cao lý tưởng và thân hình mảnh khảnh của tuổi 16, Behati đã lọt vào mắt xanh vị giám đốc công ty quản lý người mẫu Storm, người đã đưa tên tuổi Kate Moss đến với showbiz. Cũng từ đây cuộc sống của Behati rẽ sang hướng khác, cô bé Nam Phi tomboy ngày nào chính thức bước chân vào làng mẫu thế giới cùng tương lai hứa hẹn.
Dưới sự quản lý của Storm, Behati đã tham gia vào các show diễn lớn của nhiều thương hiệu như Prada, Miu Miu, Zac Posen… đồng thời xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang công phu của các tạp chí như Vogue, Elle, Muse. Đến năm 2009, Behati chính thức gia nhập đội ngũ “thiên thần” của Victoria's Secret.
Không chỉ được biết đến như một trong những chân dài hàng đầu của Victoria's Secret, Behati còn là vợ của tài tử nổi tiếng Adam Levine, có mọi thứ mà các cô gái mơ ước.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: