x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

SNSD

Đạo diễn SNSD

  • Tên thật: Girl's Generation (소녀시대), So-nyuh Shi-dae
  • Sinh nhật: 2007
  • Quốc gia: Hàn Quốc
Girl's Generation hay thường được biết đến bới tên viết tắt theo phiên âm tiếng Hàn: SNSD, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm chín thành viên được thành lập bởi tập đoàn giải trí SM Entertainment vào năm 2006, ra mắt chính thức năm 2007. Các thành viên (theo thứ tự độ tuổi): Taeyeon (trưởng nhóm), Jessica, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Yoona và Seohyun .
Ngày 5 tháng 8 năm 2007 được xem là ngày ra mắt chính thức của nhóm.
Fan-club chính thức mang tên: S♡NE (cách điệu từ chữ 소원 (So-won) trong tiếng Hàn, đọc là Sô-oăn hoặc Sô-uôn), thường được viết đơn giản là SONE. Trước khi mang tên chính thức là S♡NE, fan-club của Girls' Generation từng được gọi là Honey. Cả 소원 và Honey đều chỉ tên một ca khúc nằm trong đĩa đơn ra mắt Into the New World của nhóm. Đồng thời, tên này còn có nghĩa là 9 cô gái đồng lòng như một, 9 cô gái đều là số một trong lòng fan. Màu bóng và đèn cổ vũ: Pastel Rose Pink. Các thành viên của Girls' Generation đều có các hoạt động đa dạng khác nhau trong ngành giải trí Hàn Quốc, họ tham gia đóng phim truyền hình, nhạc kịch, tham gia các chương trình truyền hình thực tế, dẫn chương trình, phát thanh viên, diễn viên lồng tiếng, người mẫu thời trang và thực hiện các kế hoạch âm nhạc riêng.
Tháng 7/2007, Girls' Generation xuất hiện lần đầu tiên trên mnet M! Countdown nhưng không được phát sóng trên truyền hình. Phần trình diễn này đã được người hâm mộ ghi hình lại và đăng tải trên mạng. Bài hát được trình diễn là ca khúc Into the New World. Đây cũng là đĩa đơn đầu tiên của nhóm. Vào tháng 1/2009, Gee, mini-album đầu tiên của nhóm được phát hành với 5 ca khúc. Ca khúc này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và giúp SNSD trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc cho đến tận bây giờ.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: