x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Nguyễn Trần Linh Lan

Đạo diễn Nguyễn Trần Linh Lan

  • Tên thật: Nguyễn Trần Linh Lan
  • Sinh nhật:
  • Quốc gia: Việt Nam
Nguyễn Trần Linh Lan sinh năm 1988, xuất thân là một nhân viên văn phòng với đam mê cháy bỏng là được làm phim, năm 2007 cô gái 8x Nguyễn Trần Linh Lan bắt đầu thực hiện phim ngắn đầu tiên. Phim tuy không tạo được tiếng tăm, nhưng giúp Linh Lan tập hợp được một nhóm nhỏ các bạn trẻ mê làm phim để tham gia cuộc thi “Phim ngắn 48h”.
Linh Lan tiếp túc với một bộ phim ngắn đầu tay mang tên Chị Ơi…Anh Yêu Em. Sau thành công của Chị Ơi…Anh Yêu Em Linh Lan bắt đầu được chú ý và biết đến với tên gọi Đạo Diễn trẻ. Thừa thắng xông lên, Linh Lan làm tiếp phim ngắn thứ hai mang tên là Ngộ, nhận được nhiều lời khen từ báo chí và khán giả.
Ngoài việc có khả năng làm phim, thì Linh Lan còn có khả năng sáng tác nhạc. Bài hát Khoảng Trống do ca sĩ Uyên Linh trình bày được giải bài hát hay nhất tháng trong chương trình Bài Hát Việt 2014, hay ca khúc Như Ngày Nào trong phim ngắn Chị Ơi…Anh Yêu Em nhanh chóng trở thành hit trong giới trẻ.
Sau hai năm lui về với cuộc sống gia đình, Linh Lan quyết định tiếp tục thắp lên đam mê với chuỗi phim ngắn Ẩn. Chuỗi phim ngắn Ẩn gồm 4 phim có thời lượng 15 phút mỗi phim, mang tên Vô sắc; Khuất; Nhật Thực và Vỡ. Các phim sẽ được phát hành online trên kênh youtube.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: