x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Liêu Hà Trinh

Đạo diễn Liêu Hà Trinh

  • Tên thật: Liêu Hà Trinh
  • Sinh nhật: 28/11/1988
  • Quốc gia: Việt Nam
Ha Trinhg là gương mặt MC có nhiều kinh nghiệm, Hà Trinh còn là một Biên tập viên cho một tờ báo dành giới trẻ. Trước đó, cô cũng tham gia diễn xuất ở một số bộ phim nho nhỏ.
MC Liêu Hà Trinh là một trong số những gương mặt nổi bật trong lĩnh vực dẫn chương trình khi thường xuyên xuất hiện trong nhiều chuyên mục trên các kênh truyền hình: VTV9, HTV9, Yeah1 TV, THVL1… Một số chương trình đã giúp Hà Trinh được nhiều các trẻ yêu mến: Sổ tay phong cách, Rada tình yêu (Yeah1 TV), Cổ tích ngày nay (THVL1), Step right up (VTV9)… Việc trở thành Quán quân Cùng nhau toả sáng 2014 với ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Khả Như và “cầm trịch” chương trình Tôi là diễn viên 2015 càng giúp cho Hà Trinh được nhiều khán giả biết tới.
Năm 2015 là năm đánh dấu bước chuyển biến lớn trong sự nghiệp của nữ MC Hà Trinh khi cô liên tục nhận được lời mời tham gia các chương trình truyền hình và sự kiện lớn. Từng là một gương mặt mới toanh trên trong làng giải trí, sau 7 năm, với nỗ lực không ngừng cùng chút may mắn, cho đến nay cô nàng MC xinh đẹp đã tạo được chỗ đứng cho riêng trong lòng khán giả.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: