x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Huỳnh Phúc Thanh Nhân

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

  • Tên thật: Huỳnh Phúc Thanh Nhân
  • Sinh nhật: 01/09/1990
  • Quốc gia: Việt Nam
Huỳnh Phúc Thanh Nhân chính là em gái út của cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Cô là một trong những đạo diễn trẻ tuổi, tài năng của giới giải trí Việt Nam, hiện đang là trưởng bộ phận ứng dụng nghệ thuật của Nhà văn hóa sinh viên (thuộc Thành đoàn TP.HCM).
Từ năm 2012, cô là đạo diễn sân khấu trẻ hiếm có trong làng giải trí Việt với hàng loạt chương trình: Sóng cảm xúc, Thần tượng thời trang F-Idol, Tìm kiếm gương mặt đại diện The Faceshop, Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh, Lễ trao giải Yan Vpop, Ngọc trong đá (show DJ hoành tráng đầu tiên tại VN), Đại nhạc hội sảng khoái (cho Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh), Gala trao giải Top Vclip của Zing Mp3 quy tụ 40 ca sĩ ngôi sao...
Gần đây, Thanh Nhân làm đạo diễn 2 show truyền hình format nước ngoài. Đó là 'Người hùng tí hon' (Little Giant) format Mỹ (đối tượng thí sinh là các bé thiếu nhi) và Ca sĩ giấu mặt (Hidden singer – format Hàn Quốc).
Huỳnh Phúc Thanh Nhân còn là một cái tên nổi tiếng trong giới trẻ bởi đã tham gia làm nhiều chương trình ca nhạc cho học sinh, sinh viên và tìm kiếm các tài năng DJ.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: