x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Hà Chương

Đạo diễn Hà Chương

  • Tên thật: Hà Chương
  • Sinh nhật: 1970
  • Quốc gia: Việt Nam
Sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở Bình Sơn, Quảng Trị, từ nhỏ, Hà Chương đã chịu cảnh thiệt thòi. Nhưng với năng khiếu âm nhạc trời cho, Hà Chương đã mày mò học hỏi, mong muốn tìm được niềm vui sống và tự chủ với cuộc đời của chính mình.
Năm 12 tuổi, Chương rời xa gia đình từ Quảng Ngãi đến Trường Nguyễn Đình Chiểu (Đà Nẵng) học đàn bầu và ca hát, giành huy chương vàng toàn quốc về độc tấu đàn bầu và đơn ca trong cuộc thi văn nghệ thể thao người khuyết tật vào năm 15 tuổi.
Từ năm 17 - 21 tuổi, Chương nhận được sáu huy chương vàng trong các cuộc thi biểu diễn nghệ thuật từ cấp thành phố đến cấp khu vực. Năm 22 tuổi, Chương đậu thủ khoa nhạc cụ truyền thống hệ trung cấp chuyên ngành đàn bầu.
Năm 2006, 24 tuổi, Chương đã thi vượt cấp lên hệ đại học - Nhạc viện Hà Nội. Âm nhạc của Hà Chương giản dị mà lắng sâu, dễ lay động người nghe. 2 album của Chương đã được khán giả trân trọng đón nhận. Đài PT&TH Đà Nẵng, Đài Truyền hình VTC đã xây dựng những chương trình riêng giới thiệu tác giả và tác phẩm của Hà Chương.
Không có dữ liệu
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: