x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Gia Bảo

Đạo diễn Gia Bảo

  • Tên thật: Gia Bảo
  • Sinh nhật: 1988
  • Quốc gia: Việt Nam
Là cháu trai đích tôn của danh hài, NSƯT Bảo Quốc, từ khi còn nhỏ xíu, Gia Bảo đã được ông nội ẵm trên tay theo đi diễn hàng đêm. Thường xuyên đứng trong cánh gà say sưa xem ông nội diễn nên niềm đam mê nghệ thuật đã thấm vào người Gia Bảo lúc nào cũng không hay. Vai diễn đầu tiên của Gia Bảo là năm anh mới 2 tuổi. Anh đóng vai đứa con út của người cha do chính ông nội Bảo Quốc thủ diễn. Đó là vở kịch “Lòng mẹ” do Đài Truyền hình TP. HCM quay.
Đến năm 13 tuổi, anh bắt đầu quay trở lại sân khấu và đi diễn chuyên nghiệp bằng một vai trong vở “Khi đàn ông có bầu” của Sân khấu Kịch Sài Gòn, do chú Phước Sang thực hiện.
Như trong vở “Tượng đá thủy chung” (diễn khoảng năm 2003), Bảo chỉ là diễn viên đứng lố nhố trong đám trẻ đóng vai ăn mày. "Lúc đó tôi rất thèm được đeo cái micro và nói vài câu thoại", Gia Bảo kể. Năm 2006 mới tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh, nhưng cuối năm 2005, Gia Bảo đã đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận.
Tại đây, được "bà bầu" Hồng Vân tạo mọi điều kiện, nhưng Gia Bảo vẫn gắn bó với vai vô danh. Trong vở “Nhân danh công lý” (đạo diễn Đức Thịnh), Bảo được mời đóng vai anh chàng cầm camera quay cảnh Hoàng Tú chơi bời. Anh cũng sẵn lòng làm diễn viên đóng thế cho “cây hài” Anh Vũ trong “Bỉ vỏ”, thế vai nghệ sĩ Thúy Nga trong vở “Thiên thần gõ cửa” khi các nghệ sĩ này bận việc.
Trong vở “Người vợ ma”, Gia Bảo chỉ đóng vai cậu bé với vài lời thoại ngắn. Còn trong vở “Nước mắt người điên”, anh đóng bệnh nhân tâm thần, chỉ là vai thêm vào để vở kịch có chút vui nhộn.
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: