x
TEVI
NCT Corporation
FREE - In Google Play
OPEN
×
TEVI
NCT Corporation
FREE - In the Windows Store
OPEN
*Bạn đang ở web phiên bản desktop. Quay lại phiên bản dành cho mobilex

Trải Nghiệm Pokémon Go

3/36 video

Pokémon Go: Trên Tay Pokémon Go Ngay Tại Đường Phố Việt Nam

FAN PAGE

0 lượt xem
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: V.A
Quốc gia: Việt Nam
Thời gian phát sóng: 2016
Sản xuất: Đang cập nhật
Thể loại: Just for fun, Giải Trí

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được phát triển bởi Niantic và phát hành bởi The Pokémon Company dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon.Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon Go Plus được thiết kế bởi Nintendo, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo. Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPSvà camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.
Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Candy Crush Saga. Pokemon Go nhanh chóng trở thành nguồn lợi to lớn choNintendo - công ty sở hữu The Pokémon Company. Trò chơi được các chuyên gia tâm lý đánh giá cao vì giúp cải thiện sức khỏe tâm thần và thể chất của người chơi, nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi trong việc gây nên một số vụ tai nạn và không ít vụ việc tiêu cực khác.

Ý tưởng được đưa ra năm 2013 bởi Satoru Iwata của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company hợp tác cùng Google như một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư có tên là Pokémon Challenge. Nhưng rồi mọi chuyện đã thành sự thật khi NIntendo và Niantic Labs quyết định hợp tác để tạo ra Pokemon Go. Ban đầu game được dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2015 nhưng có quá nhiều lỗi trong game Niantic Labs phải quản ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2016.

Ngày 4/3/2016, Niantic công bố bản beta dành cho thị trường Nhật Bản sẽ được triển khai vào cuối tháng đó, cho phép người chơi hỗ trợ điều chỉnh các tính năng của trò chơi trước khi phát hành chính thức. Bản beta cũng được triển khai ở một số quốc gia khác sau đó. Ngày 7/4, bản beta có mặt tại Australia và New Zealand. Sau đó, 16 tháng Năm, việc đăng ký chơi bản thử nghiệm được mở cho thị trường Mỹ. Ngày 25 tháng Năm, Niantic Labs cho biết bản beta có mặt tại Mỹ. Ngày 27 tháng Sáu, The Pokémon Company thông báo bản thử nghiệm sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Ngày 6/7/2016, trò chơi có mặt tại Australia và New Zealand trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 12/7/2016, trò chơi có mặt tại Hoa Kỳ trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 13/7/2016, trò chơi có mặt tại Đức trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 14/7/2016, trò chơi có mặt tại Anh trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 15/7/2016, trò chơi có mặt tại Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 16/7/2016, trò chơi có mặt tại Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Síp, Cộng hòa Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Hy lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ireland, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Romania, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển và Thụy sĩ trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Ngày 17/7/2016, trò chơi có mặt tại Canada trên Google Play và App Store dành cho các thiết bị Android và Apple.

Xem thêm Thu gọn
 • FULL 54/54 | VIETSUB
  0 4.4
  0
 • FULL 25/25 | VIETSUB
  0 4.7
  0
 • EP 30/40 | VIETSUB
  0 4.2
  0
 • 0 4.5
  0
 • 0 4.5
  0
 • 0 4.4
  0
 • 0 3.2
  0
 • 0 2.0
  0
 • 0 4.9
  0
 • 0 4.1
  0
Đồng ý
Hủy bỏ
quét mã qr tải app tevi
Theo dõi:
Diễn viên:
Thời gian phát sóng:
Thể loại: